Tổng Hợp

Xem trạch làm nhà và cách hóa giải trạch tuổi sai phong thủy


Xem trạch làm nhà là việc mọi người đều làm 1 cách cẩn thận, kỹ lưỡng. Bởi lẽ xây nhà là việc đại sự của đời người. Do vậy, hãy đọc ngay những thông tin bổ ích dưới đây. Tin rằng sẽ không hề lãng phí thời gian của bạn.

Cách xem trạch làm nhà chi tiết nhất

Vậy cách xem trạch làm nhà như thế nào? Hệ thống các trạch và phương pháp tính tuổi xây nhà sẽ được cung cấp ngay sau đây. Bên cạnh đó, bài viết cũng giới thiệu phương pháp hóa giải trạch tuổi sai phong thủy hiệu quả.

Nên xem trạch làm nhà 1 cách kỹ lưỡng

Nên xem trạch làm nhà 1 cách kỹ lưỡng

Các trạch trong phong thủy

Chính vì vậy, https://meeyland.com sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về các trạch trong phong thủy với bảng sau:

Số Cung Trạch Có nên xây nhà hay không?
Số 1 Khôn Phúc Nên xây nhà
Số 2 Đoài Đức Nên xây nhà
Số 3 Càn Bại Không nên xây nhà
Số 4 Khảm Không nên xây nhà
Số 5 Trung Khắc Không nên xây nhà
Số 6 Cấn Quỷ Không nên xây nhà
Số 7 Chấn Tử Không nên xây nhà
Số 8 Tốn Bảo Nên xây nhà
Số 9 Ly Lộc Nên xây nhà

Cách xem bảng này cũng rất đơn giản. Bạn lấy số tuổi âm của gia chủ và đếm xoay vòng từ 1 đến 9 liên tiếp. Khi hết lại quay ngược, cho đến khi hết số tuổi. Lúc này ứng với ô số nào, bạn sẽ chiếu xem có nên xây nhà vào năm đó hay không?

Dựa vào bảng trạch này, bạn hoàn toàn có thể xác định thời gian thích hợp để làm nhà. Hãy xem xét kỹ lưỡng trên nhiều phương diện khác nhau. Bởi lẽ xây nhà là 1 trong 4 việc đại sự của đời người.

Xem trạch làm nhà để chọn hướng phù hợp

Hơn nữa, bạn nên xem trạch làm nhà để chọn hướng phù hợp nhất. Nó sẽ quyết định đến vận mệnh tương lai của cả gia đình. Rất nhiều người sau khi xây xong, gia đình bất hòa, ly tán, làm ăn lụi bại.

Chọn hướng nhà dựa theo trạch tuổi của gia chủ

Chọn hướng nhà dựa theo trạch tuổi của gia chủ

Vì lẽ đó, bạn chớ có coi thường việc xem ngày giờ tốt để động thổ. Ngoài ra yếu tố màu sắc, chất liệu và cách sắp xếp đồ đạc cũng cần được lưu tâm. Nếu ở vị trí đại cát, nó sẽ mang lại nhiều may mắn, tiền tài cho gia chủ.

Cách hóa giải trạch tuổi sai phong thủy theo chuyên gia

Tuy nhiên nếu bạn lỡ xây nhà sai phong thủy, hãy tham khảo những cách hóa giải dưới đây. Tin rằng mọi việc sẽ thuận buồm xuôi gió, gia đình hạnh phúc. Thần tài sắp gõ cửa nhà bạn trong tương lai.

Đặt bàn thờ ở vị trí Cát

Bàn thờ là nơi tôn kính nhất, thường đặt giữa gian nhà hoặc 1 phòng riêng trên tầng. Bạn nên hóa giải trạch tuổi bằng cách chuyển vị trí bàn thờ đến điểm Cát. Tổ tiên nhìn theo hướng tốt cho gia chủ theo mệnh trạch.

Thay đổi giường ngủ theo hướng Bắc Nam

Bên cạnh đó, giường ngủ cũng cần có sự chuyển dịch. Bạn nên xoay theo hướng Bắc Nam. Đây là hướng của từ trường trái đất. Nó giúp lưu thông vận khí tốt.

Giường ngủ nên đặt theo hướng Bắc Nam

Giường ngủ nên đặt theo hướng Bắc Nam

Dùng gương bát quái theo mệnh gia chủ để trấn trạch

Cuối cùng, bạn đứng từ tâm của ngôi nhà nhìn ra tâm của cửa xem đã cân bằng chưa? Nếu bị lệch, hãy dùng gương bát quái theo mệnh của gia chủ để trấn trạch. Rất nhiều các chuyên gia phong thủy thường áp dụng cách này.

Ngoài ra bạn nên quan tâm đến hướng của cửa bếp. Cố gắng để khi đun nấu, người chế biến thức ăn quay lưng về hướng tốt của gia chủ. Nhà vệ sinh nên đặt tại vị trí Hung vì nó giúp xua tan khí ác trong nhà.

Trên đây là những thông tin chi tiết về xem trạch làm nhà. Bạn có thể tham khảo bài viết này để thêm sự lựa chọn nên xây nhà vào tuổi nào? Bên cạnh đó, bạn cũng đã biết cách hóa giải trạch tuổi sai phong thủy. 

Tổng Hợp
Hướng dẫn sử dụng Adobe Premiere cho người mới bắt đầu | Bài 1 | Tự Học Đồ Hoạ
Tổng Hợp
Hướng Dẫn Cài Đặt Kích Sóng Wifi MERCURY 3 RÂU CỰC DỄ DÀNG | Ngừng Kinh Doanh
Tổng Hợp
Vật Vờ| 5 tính năng cực hay của Zalo trên máy tính có thể bạn chưa biết
There are currently no comments.