Du Lịch

Việt Nam Là Đất Nước Đáng Sống Bậc Nhất Trên Thế Giới Hiện Nay, Vì Sao?
THIẾT KẾ WEB trọn gói giao diện theo yêu cầu, tặng hosting + tên miền, hỗ trợ up danh mục, sản phẩm… chỉ 1,8 triệu: thietkewebchuyen.com/web
✮ THIẾT KẾ LOGO lên đến 9 demo giá chỉ từ 300k:
✮ VẼ LẠI LOGO giá từ 300k 》
✮ Card visit, banner, poster, standee, voucher, profile cty, menu quán 》
✮ Đăng tin rao vặt tới 1000 tin chỉ có 200k:
✮ ĐĂNG BÁN BẤT ĐỘNG SẢN lên 100 web đầu ngành, có batdongsan.com.vn, muaban.net, 5giay.vn, chotot.com, vozforum… chỉ 300k 》

Việt Nam Là Đất Nước Đáng Sống Bậc Nhất Trên Thế Giới Hiện Nay, Vì Sao?

✦ Đăng ký theo dõi kênh Độc Đáo TV:
✦ Tham gia Group Vip Member trên Facebook:
✦ Fanpage:
✦ Webstie:

• Theo dõi Độc Đáo TV phiên bản Âm thanh qua App Voiz FM
》 《
✪ Tải Voiz FM ngay! – Học tập & Giải trí không giới hạn với kho Podcast & Sách nói bản quyền mọi lúc mọi nơi.
—-
✦ Liên hệ quảng cáo:
• Email: dinhnghiastudio@gmail.com
• SĐT: 0964.002.593 (Mr. Nghia)
• Facebook: www.fb.com/dinhnghiastudio
• Xem thêm chi tiết tại website:
✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮
✦ Donate ủng hộ Online: (Min 3.000đ)
✦ Momo: 0964002593 (Nội dung: DDTV)

• Chủ TK: Vi Đình Nghĩa || STK: 020037798593
• Sacombank – Chi Nhánh Đông Đô – TP. Hà Nội
(Nội dung: Ung ho DDTV)
—-
Trước đó, vào tháng 7/2019, theo báo cáo HSBC Expat 2019 được HSBC công bố, Việt Nam lần đầu đầu tiên lọt vào top 10 quốc gia tốt nhất cho người nước ngoài sống và làm việc.
Khảo sát của Tập đoàn HSBC và các chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam cho biết, khi mới chuyển đến, 40% chuyên gia nước ngoài tại Việt Nam dự định ở lại dài hơn 5 năm nhưng con số này đã tăng lên 60% sau khi họ cảm nhận được những điều mà cuộc sống tại Việt Nam đem lại. Tổng cộng có 57% chuyên gia nước ngoài ở Việt Nam đồng ý chất lượng cuộc sống của họ tại Việt Nam tốt hơn so với nước họ, so với suy nghĩ tương tự về nước sở tại của 65% người nước ngoài trên khắp thế giới.
—-
Cảm ơn các bạn đã theo dõi, cmt để lại ý kiến nhận xét để PassionStudio cố gắng hoàn thiện hơn trong các sản phẩm khác nhé!

✪ Đăng ký kênh:
✪ Mọi vấn đề cần trao đổi vui lòng gửi mail về địa chỉ: dinhnghiastudio@gmail.com
#docdaotv #passionstudio #vietnam

Nguồn: https://thefortatsandyhook.net

Xem thêm bài viết khác: https://thefortatsandyhook.net/du-lich/

Du Lịch
Cô Đôi Thượng Ngàn Hay Nhất 2019 – Hát Văn Hầu Đồng Hay Lắm
Du Lịch
Châu Âu hoảng loạn nhờ Nga can thiệp
Du Lịch
STV – Sóc Trăng: Mở cống lấy nước cứu lúa
 • THIẾT KẾ WEB trọn gói giao diện theo yêu cầu, tặng hosting + tên miền, hỗ trợ up danh mục, sản phẩm… chỉ 1,8 triệu: thietkewebchuyen.com/web

  ✮ THIẾT KẾ LOGO lên đến 9 demo giá chỉ từ 300k: https://thietkewebchuyen.com/logo#thietke

  ✮ VẼ LẠI LOGO giá từ 300k 》 https://thietkewebchuyen.com/logo#velai

  ✮ Card visit, banner, poster, standee, voucher, profile cty, menu quán 》 https://thietkewebchuyen.com/logo

  ✮ Đăng tin rao vặt tới 1000 tin chỉ có 200k: https://thietkewebchuyen.com/dangtin#giare

  ✮ ĐĂNG BÁN BẤT ĐỘNG SẢN lên 100 web đầu ngành, có batdongsan.com.vn, muaban.net, 5giay.vn, chotot.com, vozforum… chỉ 300k 》 https://thietkewebchuyen.com/dangtin#bds


 • Hiện nay, trên báo Mỹ có đưa tin dư luận thế giới đánh giá Việt Nam là một trong 30 quốc gia đáng sống nhất.
  Họ bảo, Việt Nam có nhiều cái mạnh rất đáng quý, như an ninh thuộc vào loại tốt hàng đầu. Điều đó thực tế cho thấy đúng là như vậy. Việt Nam là nước coi trọng an ninh quốc gia, an ninh xã hội, không cho phép và không dung túng bất cứ ai làm trái pháp luật, xâm phạm tự do của người khác, gây rối trật tự xã hội, nói xấu nước khác, sắc tộc khác.
  Họ khen người Việt Nam thân thiện, hào hiệp, cởi mở. Đó là bản chất của người Việt Nam rồi. Nếu đi sâu hơn, bạn sẽ thấy tính hào hiệp của người Việt Nam còn đẹp hơn những gì bạn đã biết. Bạn có tin không, một chị nông dân ở Hà Tĩnh tham gia bắn máy bay thời kháng chiến chống Mỹ, có lần bắt được một phi công Mỹ. Nhà chị chỉ nuôi được một con gà thôi. Nhưng nghe bảo tụi Mỹ không quen ăn cực nên chị đã làm thịt con gà đem cho thằng giặc lái Mỹ ăn.
  Sau chiến tranh, một đoàn sĩ quan Mỹ sang Việt Nam thăm lại chiến trường cũ ở Long An. Vì nơi đó ngày trước có một đêm Quân Giải phóng đã diệt một bãi xe tăng Mỹ một cách chớp nhoáng. Ngày đó, bộ đội ta và cả nhân dân hi sinh cũng không ít. Cho nên, hôm đoàn đến thì nhiều gia đình ở xung quanh địa điểm trên đang làm “giỗ hội”, tức là giỗ nhiều người cùng một lúc. Anh Sáu Khâm, sư đoàn trưởng sư 9 ngày trước, dẫn đoàn đi. Gặp đoàn, bà con niềm nở chào đón như bạn bè, không có vẻ gì thù oán cả, lại còn vui vẻ mời đoàn ở lại “ăn” giỗ. Anh Sáu Khâm cảm ơn và từ chối, vì trưa rồi, nắng lên, sợ bạn mệt. Đoàn ra đi được một đoạn thì thấy đàng sau có nhiều người dân hối hả chạy theo. Tưởng gì, hóa ra họ đem bánh trái tới tặng đoàn. Nhiều người Mỹ trong đoàn ứa nước mắt.
  Thế giới lại khen giá sinh hoạt ở Việt Nam rẻ, thức ăn ngon. Người nước ngoài làm việc ở Việt Nam cảm thấy rất thoải mái, lương cao mà tốn kém ít, nên họ dành dụm được nhiều.
  Họ còn khen Việt Nam là nước có nền văn hóa phong phú, rất hấp dẫn. Đi xem các lễ hội Việt Nam rất vui và hiểu biết được nhiều điều.
  Họ lại khen người dân Việt Nam rất đoàn kết, trên dưới một lòng, cả nước đồng lòng, cho nên trước mọi biến cố, Việt Nam đều vượt qua. Cụ thể như hiện nay, qua trận đại dịch Covid-19, Việt Nam đứng hàng đầu thế giới về khả năng chống dịch. Chẳng những thế, người Việt Nam còn tỏ ra hào hiệp khi cưu mang nhau vượt qua khó khăn, giúp đỡ các nước bằng các phương tiện y tế của chính mình làm ra, cứu chữa tận tình cho bệnh nhân người nước ngoài bị bệnh ở Việt Nam, khiến họ rất cảm động.
  Chúng ta rất mừng vì Đất nước được người ta ngợi khen như thế. Dĩ nhiên, chúng ta không thể tự mãn, mà còn phải cố gắng thật nhiều để cho Đất nước ngày càng hoàn hảo hơn, người Việt Nam ngày càng được bạn bè yêu mến sâu sắc hơn. Rất tiếc, hiện nay lại có một nhóm người Việt Nam lạc lõng, họ siêng nói xấu Đất nước quá, nhất là nói xấu vô căn cứ. Nhìn thiên hạ khen ngợi Việt Nam, không biết họ có thấy ngượng không?
  Ở đời, tệ nhất là chửi cha, mắng mẹ. Nhưng bôi nhọ Đất nước mình, xúc phạm nhân dân mình thì còn tệ hơn gấp trăm lần. Người tử tế không ai làm như thế.


 • Vậy mà mấy bác ba que cứ chê,cứ chửi quê hương,không biết các bác chui từ đâu ra?


 • Rất tự hào khi sinh ra ở việt nam


 • Quá nhanh lúc tôi còn 8 tuổi làm gì mơ tới việc đường không còn ổ gà chứ đừng nói tới việc cơ sở hạ tầng tốt như hiện nay , tình người Việt bình thường thì chửi bới mổ xẻ nhau nhưng cứ động vào người mang dòng máu Lạc Hồng đi rồi biết Đông Lào là thế nào
  Tự hào vì là một người con đất Việt


 • Tao thấy ở vn ô nhiễm nhất thế giới. Trừng nào chính phủ coi xe máy khói bụi xăng xe là quốc nạt và rau củ quả bẩn cũng là quốc nạn thì mới đáng sống. Theo bố mày thì nên đi xe đạp điện và xe máy điện để bảo vệ môi trường. Đag lãng phí tiền bạc của dân để đi xây đường cao tốc trong khi đó phải đi mua điện sinh hoạt của TQ. Cái cần làm thì đéo làm ngay


 • Quá tuyệt vời Việt nam ơi


 • thu tuong nguyen xuan phuc la so 1


 • Chưa bao giờ cảm thấy hối hận vì được sinh ra và mang dòng máu lạc Hồng


 • Việt Nam chỉ giỏi ảo tưởng.


 • Tôi rất vinh dự và tự hào vì tôi sinh ra tại đất nước vn tôi rất tự hào về tổ quốc vn tôi


 • tự hào lắm việt nam ơi
  thế giới phải nghiêng mình kính nể
  Bác ơi yêu Bác vô cùng
  Đảng và chính phủ đã làm theo lời Bác dạy
  thạt tự hào mình là người việt


 • Van con rat nhieu nhung manh doi bat hanh bang nhom con do – trom cuop long hanh – nhieu nguoi luom boc nylong ban ve so kiem song qua ngay… nhung thanh tuu truoc mat chi la ve hao nhoang ben ngoai


 • Viet Nam should hire Mr. Vuong to be Prime Minister of VN. He will make VN economic better than Thai Lan within 3 years.


 • Thu tuong Nguyen Xuan phuc lanh Dao qua Tuyet voi,


 • Hứ Hứ !!!!!!! Toàn tiêu cực


 • Khi bạn tự vào về đấy nước và con người dân tộc mình. Tự hào vì những thứ nhỏ nhặt đã làm được. Thì mới mơ tới những thứ to lơn hơn. Đừng ngồi núi này, trông núi nọ.


 • Thôi tao tập trung tiền mua đất doi 10nam nữa t sẽ là tỷ tỷ phú kkkkkk🤣🤣🤣


 • Đù á


 • Ai sợ chết vivid tới VN sông Nhưng giảm bớt.đi ra đường vì tai nạn giao thông ghê quá


 • Bằng chứng cứu đc bệnh nhân số 91


 • VN là nhất


 • Đừng to mồm. Tao phải sống chứ. Tao không thích sống với bọn tự cao tự đại và hoang tưởng.