Du Lịch

Hải đăng Gành Đèn Phú Yên: Vẻ đẹp hoang sơ đến nao lòng! [Vlog]
Đến với Phú Yên chắc hẳn các bạn tới thăm Gành Đá Đĩa với cấu tạo địa chất vô cùng đặc biệt phải không? Vậy hãy bỏ thêm một chút thời gian ghé qua Hải Đăng Gành Đèn nhé! Chắc chắn các bạn sẽ không thất vọng đâu.
Hải Đăng Gành Đèn là ngọn hải đăng chỉ cách Gành đá đĩa có hơn 1km thôi, đường vào vẫn rất hoang sơ nhưng chắc chắn bạn sẽ bất ngờ bởi khung cảnh nơi đây. Màu xanh dịu dàng của xương rồng và cây dại mọc hai bên đường vào, bật lên từ các khe đá; màu hồng vàng và kiến trúc “kỳ dị” của đá, màu xanh biếc của biển; trên trời là những vần mây ngũ sắc chiều muộn tháng 5, tất cả tạo nên một bức tranh khiến khó có thể tìm được từ để diễn tả vẻ đẹp của nó. Nổi bật trên bãi đá được tạo tác từ những tảng đá hồng nhạt, với đủ loại hình dáng, kích thước nằm xen kẽ nhau, xếp chồng lên nhau một cách ngẫu nhiên là ngọn hải đăng gành Đèn với hai màu trắng – đỏ sừng sững giữa nền trời, thật sự như cảnh trong một bộ phim tuyệt đẹp. Điều khiến mình lăn tắt nhất là phía xung quanh bãi đã có rất nhiều rác, vỏ chai nhựa, vỏ bánh kẹo… vì không đủ thời gian nên chúng mình không thể tham gia “dọn rác challenge” ở đây, hy vọng các bạn sẽ là những người du lịch văn minh đến đây, không vứt rác bừa bãi, để Hải Đăng Gành Đèn giữ mãi vẻ đẹp hoang sơ của nó nhé.

__

Instagram:
For work: tranduynam86@gmail.com

#phuyen #dulich #ganhden

Nguồn: https://thefortatsandyhook.net

Xem thêm bài viết khác: https://thefortatsandyhook.net/du-lich/

Du Lịch
Đất Nước Philippines – Ảo Tưởng Thịnh Vượng!?
Du Lịch
14 sự thật thú vị về đất nước Philippines
Du Lịch
10 Sự Thật Chỉ Có Ở Đất Nước Triều Tiên
  • Hải Đăng Gành Đèn là ngọn hải đăng chỉ cách Gành đá đĩa có hơn 1km thôi, đường vào vẫn rất hoang sơ nhưng chắc chắn bạn sẽ bất ngờ bởi khung cảnh nơi đây. Màu xanh dịu dàng của xương rồng và cây dại mọc hai bên đường vào, bật lên từ các khe đá; màu hồng vàng và kiến trúc “kỳ dị” của đá, màu xanh biếc của biển; trên trời là những vần mây ngũ sắc chiều muộn tháng 5, tất cả tạo nên một bức tranh khiến khó có thể tìm được từ để diễn tả vẻ đẹp của nó. Nổi bật trên bãi đá được tạo tác từ những tảng đá hồng nhạt, với đủ loại hình dáng, kích thước nằm xen kẽ nhau, xếp chồng lên nhau một cách ngẫu nhiên là ngọn hải đăng gành Đèn với hai màu trắng – đỏ sừng sững giữa nền trời, thật sự như cảnh trong một bộ phim tuyệt đẹp. Điều khiến mình lăn tắt nhất là phía xung quanh bãi đã có rất nhiều rác, vỏ chai nhựa, vỏ bánh kẹo… vì không đủ thời gian nên chúng mình không thể tham gia “dọn rác challenge” ở đây, hy vọng các bạn sẽ là những người du lịch văn minh đến đây, không vứt rác bừa bãi, để Hải Đăng Gành Đèn giữ mãi vẻ đẹp hoang sơ của nó nhé.


  • Ôtô chạy vào dc ko bạn


  • VÀo đây có cần mua vé gì không ạ